Beauty25          

Xăm hình thổ dân giá bao nhiêu tiền?

Xăm hình thổ dân giá bao nhiêu tiền?

Hình xăm thổ dân là hình xăm phổ biến. Nhằm tôn vinh bản sắc văn hóa, lịch sử dân tộc của thổ dân da đỏ. Hay người Mỹ bản địa. Mang tinh thần tự do, thích thú với lịch sử, thiên nhiên và tinh thần không khuất phục. Hình xăm thổ dân trở thành lựa chọn yêu thích của nghệ thuật xăm hình hiện. Hãy cùng Beauty25 Studio tìm hiểu xăm hình thổ dân giá bao nhiêu tiền nhé!

Hình xăm thổ dân được lên ý tưởng từ truyền thuyết về thổ dân da đỏ. Các bộ lạc người da đỏ chủ yếu sống ở Châu Mỹ. Ở đây họ sống bằng nghề săn bắn tự do. Hòa mình với thiên nhiên và đâu đâu cũng là nhà. Cho đến khi người Châu Âu tới và đuổi những người ra khỏi vùng đất của mình. Biến họ trở thành những kẻ tha hương.

Hình tượng phổ biến nhất trong hình xăm thổ dân là hình ảnh chó sói, lông vũ. Và các tù trưởng với chiếc mũ lông chim ấn tượng. Hoặc đôi khi là hình ảnh những người thổ dân cưỡi ngựa trên thảo nguyên mênh mông. Những hình xăm thổ dân này như nhắc nhở gợi nhớ về câu chuyện buồn thời xưa. Trong lịch sử hoang sơ của Châu Mỹ.

Ý nghĩa đầu tiên khi nhắc đến hình xăm thổ dân đó là đại diện tiêu biểu nhất về sự tự do. Tattoo thổ dân dành cho những người yêu sự tự do. Hành trình tìm kiếm độc lập của họ không bao giờ có điểm dừng. Bên cạnh đó những người xăm hình thổ dân còn mang khát vọng hòa nhập với thiên nhiên, núi rừng.

 

Ngày nay hình xăm thổ dân được kết hợp với một số ý tưởng như rìu, cung, đại bàng, gấu, … Vì vậy hình xăm thổ dân dành cho những người có tinh thần không chịu khuất phục trước khó khăn, thử thách. Ngoài ra tattoo thổ dân thể hiện bạn mong muốn một tinh thần giống những chiến binh thổ dân. Đó là ý chí chiến đấu mãnh liệt, không chịu khuất phục trước kẻ thù.

Hình xăm thổ dân còn mang ý nghĩa tôn vinh lịch sử, di sản văn hóa. của những người thổ dân da đỏ. Người xăm hình thổ dân hẳn là những người yêu lịch sử, tôn trọng quá khứ. Mong muốn kế thừa những tinh hoa của di sản văn hóa truyền thống tốt đẹp.

Vậy xăm hình thổ dân giá bao nhiêu tiền? Giá xăm hình phụ thuộc vào những yếu tố như: Khả năng của Artist, độ phức tạp của hình xăm, mức độ AN TOÀN và DỊCH VỤ mà bạn được hưởng.

Phụ thuộc vào tay nghề của thợ xăm
Yếu tố quan trọng đầu tiên để định giá của một hình xăm thổ dân là tay nghề của artist. Đối với một artist “non” tay nghề, kinh nghiệm thì giá thấp từ vài trăm đến vài triệu. Còn đối với một artist có tay nghề cao thì chắc chắn giá cho một hình xăm nhỏ đã lên tới vài triệu, hình xăm to có thể hơn chục triệu.

Diện tích của hình xăm
Hình xăm thổ dân lớn thợ phải bỏ ra nhiều công sức và thời gian nên chi phí sẽ cao hơn; ngược lại hình xăm nhỏ thì sẽ nhanh và không đòi hỏi kĩ thuật quá cao, chi phí thấp.

Độ phức tạp của hình xăm
Một hình xăm thổ dân phức tạp thì từ khâu thiết kế cho đến đi những đường kim đều đòi hỏi tay nghề và công sức của Artist, thậm chí, nhiều hình xăm phải thực hiện nhiều lần mới có thể hoàn chỉnh.

Công nghệ xăm
Các loại máy xăm hiện đại, mực xăm nhập khẩu giúp bơm mực vào da đồng đều hơn, qua đó, màu mực phân bố đều dưới lớp biểu bì, tạo độ sáng cho hình xăm. Dưới đây, Beuty25 Studio gửi bảng mẫu hình xăm thổ dân ở các vị trí khác nhau mang tính tương đối để bạn tham khảo.

Kích thước, vị trí của hình xăm sẽ quyết định xăm hình thổ dân đẹp giá bao nhiêu tiền.

Để có một hình xăm thổ dân đẹp, ý nghĩa, trọn đời gắn bó với bạn thì nên lựa chọn những cơ sở xăm hình uy tín, bảo đảm.

Đến với Beuty25 Studio, bạn hoàn toàn yên tâm về giá cả cũng như chất lượng của mỗi hình xăm:

Beauty25 Studio cam kết:

- Phòng xăm chuẩn, sạch, chuyên nghiệp

- Có thợ nữ, được xăm mỗi khách mỗi phòng riêng biệt chuẩn ks 5 sao.

- ĐẶT BIỆT : có thuốc uống giảm đau đến 95% (Chú ý : Những hình có kích thước lớn như FULL ( Tay- Chân-Lưng -Ngực) có thể thanh toán theo lần .

- Kinh nghiệm thợ hơn 5 năm trong nghề

- Tác phẩm dưới do thợ của tiệm thực hiện 100%

- Luôn cam kết đem đến hình xăm đẹp và hài lòng nhất đến với KH

- Tiệm có nhận đào tạo học viên chuyên nghiệp có khoá học Tháng 12 nhiều ưu đãi .

Mọi chi tiết xin liên hệ:

- 25 bùi viện - phường phạm ngũ lão - Q1 . TPHCM.

- SĐT LIÊN HỆ : 0788343925

- Giờ Làm Việc : 8h – 24h

- Website: https://beauty25.vn

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
Hotline