Beauty25          

Xăm hình rồng đẹp uy tín ở đâu tại Q1 Tp HCM?

Xăm hình rồng đẹp uy tín ở đâu tại Q1 Tp HCM?

Hình xăm rồng hoàn hảo là những tác phẩm mang đầy tính nghệ thuật, lắm công phu, đòi hỏi nhiều yếu tố khác nhau để tạo nên. Những sinh vật huyền bí mang trong mình sức mạnh thần thánh, hình xăm rồng có thể sở hữu một trong bốn sức mạnh từ nguyên tố tự nhiên: Nước, Lửa, Gió, Đất. Vậy xăm hình rồng đẹp uy tín ở đâu tại Q1 Tp HCM? hãy cùng đi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

 

Hình xăm rồng châu Á phổ biến nhất hiện nay lấy cảm hứng hình ảnh từ sinh vật xuất hiện trong thần thoại phương Đông và những truyền thuyết dân gian ở phương Tây.

Hình xăm rồng truyền thống được xem như đại diện cho linh vật huyền thoại có vẻ ngoài uy nghiêm và sở hữu sức mạnh thần thánh.

Theo nét đặc trưng văn hóa Rồng Á Đông thì rồng là linh vật đứng đầu trong "Tứ Linh Thú", là biểu tượng tâm linh mạnh mẽ. Nhưng ở phương Tây nhiều người cho rằng rồng chỉ đơn thuần là một trong số các loài khủng long mà thôi.

 

Hình xăm rồng do có quá nhiều nét văn hóa ý nghĩa & biểu tượng lịch sử bí ẩn mơ hồ gắn liền với sinh vật rồng thần thoại này nên cho đến ngày nay chúng có thật hay không vẫn là câu hỏi lớn còn đang bỏ ngỏ. 

Tên gọi "Rồng" xuất phát từ “drákōn” trong tiếng Hy Lạp cổ đại có nghĩa ám chỉ “một con rắn có kích thước khổng lồ, một con trăn lớn, một con rồng”, từ nguyên gốc của rồng đã cho thấy bản thân truyền thuyết trải qua nhiều quốc gia lại khác nhau như thế nào.

Hình xăm rồng nước, hình xăm rồng lửa xuất thân là một sinh vật đa văn hóa, nên có nhiều phép ẩn dụ và biểu tượng khác nhau được gán cho nó. Rất khó để đưa ra một hình mẫu chung cho hình xăm rồng. Qua tay những nhà thiết kế, nghệ nhân xăm, chúng lại càng trở nên biến hóa, ảo diệu đến vô cùng.

Hầu hết mọi người sẽ đồng ý rằng hình xăm rồng biểu trưng cho sức mạnh và quyền lực. Nhiều người lại nghĩ rồng chính là sự bảo vệ, nhưng cũng không ít người cho rằng chúng mang đến sự hủy diệt. 

Vậy xăm hình rồng đẹp uy tín ở đâu tại Q1 Tp HCM?

Để có một hình xăm rồng đẹp, ý nghĩa, trọn đời gắn bó với bạn thì nên lựa chọn những cơ sở xăm hình uy tín, bảo đảm.

Đến với Beuty25 Studio, bạn hoàn toàn yên tâm về giá cả cũng như chất lượng của mỗi hình xăm:

Beauty25 Studio cam kết:

- Phòng xăm chuẩn, sạch, chuyên nghiệp

- Có thợ nữ, được xăm mỗi khách mỗi phòng riêng biệt chuẩn ks 5 sao.

- ĐẶT BIỆT : có thuốc uống giảm đau đến 95% (Chú ý : Những hình có kích thước lớn như FULL ( Tay- Chân-Lưng -Ngực) có thể thanh toán theo lần .

- Kinh nghiệm thợ hơn 5 năm trong nghề

- Tác phẩm dưới do thợ của tiệm thực hiện 100%

- Luôn cam kết đem đến hình xăm đẹp và hài lòng nhất đến với KH

- Tiệm có nhận đào tạo học viên chuyên nghiệp có khoá học Tháng 10 nhiều ưu đãi .

Mọi chi tiết xin liên hệ:

- 25 bùi viện - phường phạm ngũ lão - Q1 . TPHCM.

- SĐT LIÊN HỆ : 0788343925

- Giờ Làm Việc : 8h – 24h

- Website: https://beauty25.vn

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
Hotline