Beauty25          

Xăm hình đôi cánh thiên thần giá bao nhiêu tiền?

Xăm hình đôi cánh thiên thần giá bao nhiêu tiền?

Đôi cánh từ lâu đã giữ một vị trí đặc biệt trong những câu chuyện thần thoại về các thiên thần. Đây cũng là một đặc điểm thiết yếu của các loài chim và nó đại diện cho nhiều ý tưởng liên quan đến sự tự do, giấc mơ và tín ngưỡng tôn giáo của mỗi người. Vậy xăm hình đôi cánh thiên thần giá bao nhiều tiền? Hãy cùng Beauty25 Studio đi tìm hiểu nhé!

Đôi khi, một thiết kế hình xăm đơn giản chính là sự lựa chọn tốt nhất. Tattoo đôi cánh thiên thần cơ bản có thể được sử dụng để phản ánh tính cách của chính bạn. Nếu như bạn có niềm tin về những thiên thần và mong ước bản thân mình có thể trở nên giống họ thì có thể lựa chọn xăm hình đôi cánh sau lưng. Ngược lại, một bộ cánh thiên thần nhỏ hơn được đặt kín đáo ở vị trí nào đó như một lời nhắc nhở rằng thiên thần hộ mệnh của bạn luôn dõi theo bạn.

Những hình xăm đôi cánh có thể được sử dụng để miêu tả ý nghĩa biểu tượng khác nhau và tùy thuộc vào chủ nhân mà ý nghĩa biểu tượng là không giới hạn. Đối với Kitô hữu, những tattoo đôi cánh được sử dụng để tượng trưng cho tôn giáo của họ. Mặc dù một số tôn giáo khác cũng có những câu chuyện về các vị thần có cánh, biểu tượng này chủ yếu gắn liền với Cơ đốc giáo, và vì vậy nó có thể là một cách để một người thể hiện họ là người theo Kitô hữu.

Các thiên thần được cho là sự bảo vệ chúng ta chống lại các thế lực xấu xa, và cũng vì vậy mà hình xăm đôi cánh có thể mang ý nghĩa bảo vệ. 

Thay vì vẽ toàn bộ hình ảnh của một thiên thần, đôi cánh được cho là đủ để bảo vệ vì người ta tin rằng đây là một trong những nguồn sức mạnh của họ.

Dù ở bất kỳ loại hình hay phong cách nào, nói chung đôi cánh là một biểu tượng của sự tự do, một khả năng giải phóng bản thân khỏi xiềng xích của bất cứ thứ gì níu giữ hoặc trói buộc bạn. Đây là một trong những ý nghĩa hình xăm đôi cánh phổ biến nhất trên thế giới. Một khi bạn xăm hình đôi cánh có nghĩa là bạn muốn vượt qua điều gì đó đang kìm hãm bạn trong một thời gian. Hoặc có thể là bạn chỉ muốn cảm thấy thoải mái để tự do làm những gì bạn thực sự muốn trong cuộc sống của mình.

Thiết kế đôi cánh thường là biểu tượng truyền cảm hứng hoặc tinh thần cho chủ nhân của chúng. Một cách tượng trưng họ có thể đại diện cho:

Vị trí xăm hình đôi cánh thường thấy đó là ở sau lưng, giống như mọi sinh vật có cánh. Hầu hết các thiết kế cánh lông vũ truyền thống sẽ chiếm chiều diện tích rộng của phần vai. Ngoài ra, đôi cánh còn có thể xăm tại vị trí cổ và hông, cũng như cánh tay và chân.

Một tattoo đôi cánh sẽ thể hiện sự khao khát tự do và luôn thử sức những điều mới lạ của bạn. Ngoài ra, nó còn gợi nhớ đến người mà bạn thương yêu đã qua đời, thể hiện đức tin của bạn, hoặc là một lời nhắc nhở về khả năng vượt qua nỗi sợ hãi, trở ngại và bất cứ điều gì khó khăn trong cuộc sống.

Vậy xăm hình đôi cánh thiên thần giá bao nhiều tiềnGiá xăm hình phụ thuộc vào những yếu tố như: Khả năng của Artist, độ phức tạp của hình xăm, mức độ AN TOÀN và DỊCH VỤ mà bạn được hưởng.

Phụ thuộc vào tay nghề của thợ xăm

Yếu tố quan trọng đầu tiên để định giá của một tattoo đôi cánh thiên thần là tay nghề của artist. Đối với một artist “non” tay nghề, kinh nghiệm thì giá thấp từ vài trăm đến vài triệu. Còn đối với một artist có tay nghề cao thì chắc chắn giá cho một hình xăm nhỏ đã lên tới vài triệu, hình xăm to có thể hơn chục triệu.

Diện tích của hình xăm
Hình xăm đôi cánh lớn thợ phải bỏ ra nhiều công sức và thời gian nên chi phí sẽ cao hơn; ngược lại hình xăm nhỏ thì sẽ nhanh và không đòi hỏi kĩ thuật quá cao, chi phí thấp.

Độ phức tạp của hình xăm:
Một hình xăm đôi cánh phức tạp thì từ khâu thiết kế cho đến đi những đường kim đều đòi hỏi tay nghề và công sức của Artist, thậm chí, nhiều hình xăm phải thực hiện nhiều lần mới có thể hoàn chỉnh.

Công nghệ xăm:
Các loại máy xăm hiện đại, mực xăm nhập khẩu giúp bơm mực vào da đồng đều hơn, qua đó, màu mực phân bố đều dưới lớp biểu bì, tạo độ sáng cho hình xăm. Dưới đây, Beuty25 Studio gửi bảng mẫu xăm hình đôi cánh thiên thần ở các vị trí khác nhau mang tính tương đối để bạn tham khảo.

Kích thước, vị trí của hình xăm sẽ quyết định hình xăm đôi cánh thiên thần giá bao nhiều tiền.

Để có một hình xăm đôi cánh đẹp, ý nghĩa, trọn đời gắn bó với bạn thì nên lựa chọn những cơ sở xăm hình uy tín, bảo đảm.

Đến với Beuty25 Studio, bạn hoàn toàn yên tâm về giá cả cũng như chất lượng của mỗi hình xăm:

Beauty25 Studio cam kết:

- Phòng xăm chuẩn, sạch, chuyên nghiệp

- Có thợ nữ, được xăm mỗi khách mỗi phòng riêng biệt chuẩn ks 5 sao.

- ĐẶT BIỆT : có thuốc uống giảm đau đến 95% (Chú ý : Những hình có kích thước lớn như FULL ( Tay- Chân-Lưng -Ngực) có thể thanh toán theo lần .

- Kinh nghiệm thợ hơn 5 năm trong nghề

- Tác phẩm dưới do thợ của tiệm thực hiện 100%

-  Luôn cam kết đem đến hình xăm đẹp và hài lòng nhất đến với KH

- Tiệm có nhận đào tạo học viên chuyên nghiệp có khoá học Tháng 10 nhiều ưu đãi .

Mọi chi tiết xin liên hệ:

- 25 bùi viện - phường phạm ngũ lão - Q1 . TPHCM.

- SĐT LIÊN HỆ : 0788343925

- Giờ Làm Việc : 8h – 24h

- Website: https://beauty25.vn

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
Hotline