Beauty25          

Xăm hình đôi cánh thiên thần đẹp - ý nghĩa ở đâu tại Sài Gòn?

Xăm hình đôi cánh thiên thần đẹp - ý nghĩa ở đâu tại Sài Gòn?

Bạn đang muốn xăm hình đôi cánh, nhưng vẫn đang chưa biết xăm hình đôi cánh thiên thần đẹp - ý nghĩa ở đâu tại Sài Gòn? Vậy còn suy nghĩ gì nữa mà không đến ngay Beauty25 Studio - nơi mang đến cho các bạn sự tin tưởng và hài lòng tuyệt đối về sự chuyên nghiệp, an toàn cũng như giá cả.

Ý nghĩa hình xăm đôi cánh mang màu sắc của thiên thần cho tâm hồn bạn.

Trong các loại hình xăm được giới trẻ khắp nơi trên thế giới yêu thích từ khi môn nghệ thuật này trở nên phổ biến thì có lẽ hình xăm đôi cánh là mẫu hình xăm  được ưa thích nhất.

Hình xăm đôi cánh không những đẹp, thân thiện mà còn mang theo ý nghĩa đại diện cho một thiên thần. Chính vì thế, hình xăm đôi cánh luôn được đón nhận qua nhiều thế hệ. Để tìm hiểu kỹ hơn ý nghĩa hình xăm đôi cánh, bạn hãy tham khảo những chia sẻ được trình bày dưới đây:

Ý nghĩa hình xăm đôi cánh với hình ảnh thiên nhiên.

Đôi cánh là hình ảnh đã xuất hiện từ lâu trong tiềm thức của nhân loại và mỗi khi nghĩ đến đôi cánh thì chúng ta đều luôn liên tưởng đến những hình ảnh tốt đẹp của cuộc sống. Đôi cánh tượng trưng cho cánh chim, địa diện cho ý chí khát khao bay lên, tự do trong cuộc sống cũng như đạt được những ước nguyện chân thành. Đôi cánh trong tôn giáo tượng trưng cho hình ảnh thiên thần, với lòng yêu thương, hòa bình và sự che chở bảo vệ của đức Chúa trời.

Trong các loại hình xăm thì có lẽ hình xăm đôi cánh là đa dạng với nhiều biến tấu nhất. Lúc thì hình xăm đôi cánh kết hợp với nữ thiên thần, lúc thì là đôi cánh màu đen, lúc thì là đôi cánh với thiên sứ bé bỏng… Nhìn chung, ý nghĩa hình xăm đôi cánh luôn là hình ảnh của một tâm hồn nhân ái, giàu lòng bao dung, tình thương người cũng như sự giản dị, chân thành, dễ gần gũi. Một số người thích xăm hình đôi cánh vì cho rằng hình xăm này mang ý nghĩa của công lý công bằng trong cuộc sống.

Ý nghĩa hình xăm đôi cánh phù hợp với giới trẻ mới bắt đầu xăm hình.

Hình xăm đôi cánh  cũng không có tính kiêng kỵ với mệnh tuổi của người xăm và cũng không có kiêng kỵ về vị trí xăm. Bạn có thể xăm hình đôi cánh ở tay, vai, ngực, hông,… thậm chí ở những vị trí khá kín đáo đều không ảnh hưởng gì đến phong thủy hay vận số người xăm.

 

Vậy xăm hình đôi cánh thiên thần đẹp - ý nghĩa ở đâu tại Sài Gòn?

Để có một hình xăm đôi cánh thiên thần đẹp, ý nghĩa, trọn đời gắn bó với bạn thì nên lựa chọn những cơ sở xăm hình uy tín, bảo đảm.

Đến với Beuty25 Studio, bạn hoàn toàn yên tâm về giá cả cũng như chất lượng của mỗi hình xăm:

Beauty25 Studio cam kết:

- Phòng xăm chuẩn, sạch, chuyên nghiệp

- Có thợ nữ, được xăm mỗi khách mỗi phòng riêng biệt chuẩn ks 5 sao.

- ĐẶT BIỆT : có thuốc uống giảm đau đến 95% (Chú ý : Những hình có kích thước lớn như FULL ( Tay- Chân-Lưng -Ngực) có thể thanh toán theo lần .

- Kinh nghiệm thợ hơn 5 năm trong nghề

- Tác phẩm dưới do thợ của tiệm thực hiện 100%

-  Luôn cam kết đem đến hình xăm đẹp và hài lòng nhất đến với KH

- Tiệm có nhận đào tạo học viên chuyên nghiệp có khoá học Tháng 10 nhiều ưu đãi .

Mọi chi tiết xin liên hệ:

- 25 bùi viện - phường phạm ngũ lão - Q1 . TPHCM.

- SĐT LIÊN HỆ : 0788343925

- Giờ Làm Việc : 8h – 24h

- Website: https://beauty25.vn

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
Hotline