Beauty25          

Xăm hình chữ "Cha Mẹ" ở đâu tại Quận 1

Xăm hình chữ "Cha Mẹ" ở đâu tại Quận 1

Ngày nay xu hướng xăm mình ở giới trẻ ngày càng tăng. Bạn đang lo lắng không biết xăm hình chữ "Cha Mẹ"  ở đâu tại Quận 1 uy tín, chất lượng? Để có được một tác phẩm xăm hình chữ "Cha Mẹ"  nghệ thuật tuyệt đẹp. Hãy cùng đi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xăm hình nghệ thuật, Beauty25 Studio đã trở thành cái tên nổi tiếng mà bạn không thể bỏ qua khi có nhu cầu xăm hình tại Quận 1. Với quy trình xăm bài bản, chuyên nghiệp cùng các thiết bị từ máy xăm đến mực xăm hiện đại, an toàn. Tất cả các dụng cụ, trang thiết bị đều được khử trùng tuyệt đối trước khi xăm để đảm an toàn cho khách hàng. Beauty25 Studio đã tạo ra những hình xăm vô cùng nghệ thuật và khiến bất kì khách hàng nào tới đây cũng cảm thấy hài lòng.

Đặc biệt, sự thân thiện, nhiệt tình, tận tâm của anh chủ cùng không gian xăm “chill chill”, sạch sẽ và đầy đủ tiện nghi của tiệm khiến mỗi khách hàng khi ghé đến đây đều cảm thấy thoải mái, dễ chịu và được hòa mình, chìm đắm trong bầu không khí của môn nghệ thuật điêu khắc.

Mỗi khách hàng đều được tư vấn nhiệt tình, tận tâm và thiết kế mẫu hình xăm phù hợp mang đậm chất riêng. Beauty25 luôn gắng hết sức mình để chắc chắn rằng khách hàng sẽ yêu thích và tự tin với chính hình xăm mình đã chọn. Với tâm huyết của người trong nghề, Beauty25 sẽ hướng dẫn khách hàng thực hiện bảo quản hình sau xăm sao cho hình xăm có thể đạt được mức độ đẹp nhất. Đặc biệt với hình xăm chữ "Cha Mẹ" - để thể hiện lòng hiếu thảo và biết ơn đối với bậc sinh thành, Beauty25 có rất nhiều style để Khách hàng lựa chọn với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Để có một hình xăm chữ "Cha Mẹ" đẹp, ý nghĩa, trọn đời gắn bó với bạn thì nên lựa chọn những cơ sở xăm hình uy tín, bảo đảm.

Đến với Beuty25 Studio, bạn hoàn toàn yên tâm về giá cả cũng như chất lượng của mỗi hình xăm:

Beauty25 Studio cam kết:

- Phòng xăm chuẩn, sạch, chuyên nghiệp

- Có thợ nữ, được xăm mỗi khách mỗi phòng riêng biệt chuẩn ks 5 sao.

- ĐẶT BIỆT : có thuốc uống giảm đau đến 95% (Chú ý : Những hình có kích thước lớn như FULL ( Tay- Chân-Lưng -Ngực) có thể thanh toán theo lần .

- Kinh nghiệm thợ hơn 5 năm trong nghề

- Tác phẩm dưới do thợ của tiệm thực hiện 100%

-  Luôn cam kết đem đến hình xăm đẹp và hài lòng nhất đến với KH

- Tiệm có nhận đào tạo học viên chuyên nghiệp có khoá học Tháng 10 nhiều ưu đãi .

Mọi chi tiết xin liên hệ:

- 25 bùi viện - phường phạm ngũ lão - Q1 . TPHCM.

- SĐT LIÊN HỆ : 0788343925

- Giờ Làm Việc : 8h – 24h

- Website: https://beauty25.vn

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
Hotline