Beauty25          

Xăm hình cáo chín đuôi ở đâu Quận 1 đẹp uy tín?

Xăm hình cáo chín đuôi ở đâu Quận 1 đẹp uy tín?

Cáo chín đuôi còn được gọi là Cửu Vĩ Thiên Hồ hoặc là hồ ly chín đuôi, chúng thường xuất hiện trong truyền thuyết tại các nước thuộc vùng Châu Á, trong đó có Trung Quốc – Nhật Bản – Việt Nam – Hàn Quốc. Có thể chúng là một sinh vật không hề tồn tại, nhưng bản thân chúng lại mang nhiều ý nghĩa đặc biệt, trong đó hình ảnh của cáo chín đuôi xuất hiện trong cả dân gian lẫn nghệ thuật. Đặc biệt là hình xăm về cáo chín đuôi được khá nhiều người lựa chọn, nhất là giới trẻ rất bị thu hút bởi hình xăm này. Vậy câu hỏi "xăm hình cáo chín đuôi ở đâu Quận 1 đẹp uy tín?" chắc chắn được rất nhiều "dân chơi" Sài Thành quan tâm!

Đối với một nước thì cáo chín đuôi này lại có một nguồn gốc xuất xứ và ý nghĩa khác nhau, điều này dựa vào văn hóa của từng nước, Cửu Vĩ Hồ Ly là một tên gọi khác của chúng, hình ảnh đặc trưng của cáo chín đuôi đó là chúng có tới chín cái đuôi, thể hiện cho chín sinh mạng, mặc dù chúng chỉ là hình ảnh gắn với truyền thuyết của các nước nhưng lại được sự yêu thích của con người.

Cáo chín đuôi tốt hay xấu tùy thuộc vào niềm tin mà bạn lựa chọn

Tại đất nước Trung Quốc thì cáo chín đuôi được cho rằng nếu như một ai đó có thể ăn thịt được chúng thì sẽ không còn phải sợ ma quỷ gì nữa. Cáo Chín đuôi mang giọng nói của trẻ nhỏ, và theo như những ghi chép được để lại thì cáo chín đuôi đại diện cho Đát Kỷ, chúng mượn thân xác đẹp tuyệt trần này để mê đắm Trụ Vương. Nếu như bạn muốn tìm hiểu rõ hơn thì hãy đọc Phong Thần Diễn Nghĩa.

Ở Việt Nam thì cáo chín đuôi được xuất hiện trong sách Lĩnh Nam Chính Quái,đó là một loài vật gây ảnh hưởng không tốt cho người dân, bị chinh Lạc Long Quân giết chết, khu vực Hồ Tây bây giờ chính là mồ chôn của cáo chín đuôi.

Theo như đất nước Hàn Quốc thì cáo chín đuôi lại là hóa thân của người tốt, là những người phụ nữ xinh đẹp, không hề ảnh hưởng tới con người, nhưng chính con người lại gây hại cho chúng.

Trong văn hóa của Nhật Bản thì cáo chín đuôi lại là một con vật thường ăn thịt các chị em phụ nữ, phá hại con người. Do đó Thiên Hoàng đã cử tám vạn quân đi giết chúng, nhưng sau khi giết thì cáo chín đuôi lại biến thành một tảng đá, tại tảng đá này đã tạo nên một luồng khí độc có thể tiêu diệt toàn bộ những bị chạm vào nó.

Sau khi nghe xong truyền thuyết của từng nước thì chúng ta lại có thắc mắc rằng, vậy thật ra cáo chín đuôi mang ý nghĩa tốt hay là xấu đây. Thế nên bạn có thể tham khảo thêm một vài truyền thuyết khác về chúng.

Cáo chín đuôi là tốt, có thể giúp ích cho con người, bảo vệ tài sản của con người, chúng là sinh vật có thể sử dụng được, ví dụ như là trông coi vườn đất hoặc là cửa hàng.

Bên cạnh đó thì cáo chín đuôi cũng có thể là hồ ly tinh xấu, chúng chuyên đi lừa đảo con người, phá phách, xảo quyệt, thủ đoạn, nhiều âm mưu xấu xa.

Vậy xăm hình cáo chín đuôi ở đâu Quận 1 đẹp uy tín?

Để có một hình xăm cáo chín đuôi đẹp, ý nghĩa, trọn đời gắn bó với bạn thì nên lựa chọn những cơ sở xăm hình uy tín, bảo đảm.

Đến với Beuty25 Studio, bạn hoàn toàn yên tâm về giá cả cũng như chất lượng của mỗi hình xăm:

Beauty25 Studio cam kết:

- Phòng xăm chuẩn, sạch, chuyên nghiệp

- Có thợ nữ, được xăm mỗi khách mỗi phòng riêng biệt chuẩn ks 5 sao.

- ĐẶT BIỆT : có thuốc uống giảm đau đến 95% (Chú ý : Những hình có kích thước lớn như FULL ( Tay- Chân-Lưng -Ngực) có thể thanh toán theo lần .

- Kinh nghiệm thợ hơn 5 năm trong nghề

- Tác phẩm dưới do thợ của tiệm thực hiện 100%

-  Luôn cam kết đem đến hình xăm đẹp và hài lòng nhất đến với KH

- Tiệm có nhận đào tạo học viên chuyên nghiệp có khoá học Tháng 10 nhiều ưu đãi .

Mọi chi tiết xin liên hệ:

- 25 bùi viện - phường phạm ngũ lão - Q1 . TPHCM.

- SĐT LIÊN HỆ : 0788343925

- Giờ Làm Việc : 8h – 24h

- Website: https://beauty25.vn

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
Hotline