Beauty25          

Xăm hình cáo chín đuôi giá bao nhiêu tiền?

Xăm hình cáo chín đuôi giá bao nhiêu tiền?

Trong các hình xăm nghệ thuật, hình xăm cáo chín đuôi là một trong những thiết kế tạo ấn tượng nổi bật và nhận được nhiều lựa chọn nhất. Chưa ai từng nhìn thấy loài vật này, nhưng theo quan niệm và đánh giá chúng lại mang nhiều ý nghĩa đặc biệt. Vậy trong nghệ thuật, xăm hình cáo chín đuôi giá bao nhiêu tiền

Trước hết, chúng ta tìm hiểu về Nguồn gốc và câu chuyện về cáo chín đuôi.

Tùy theo văn hóa của từng nước mà cáo chín đuôi có nguồn gốc xuất xứ và ý nghĩa khác nhau. Hình ảnh đặc trưng của loài vật này là chúng có tới chín cái đuôi, thể hiện cho chín sinh mạng, sự dẻo dai, bền bỉ. Dù chỉ là loài vật xuất hiện trong truyền thuyết nhưng tạo hình của nó lại đặc biệt được giới trẻ ngày nay yêu thích và lựa chọn làm hình xăm.

Tại Trung Quốc, họ quan niệm rằng nếu như ai đó có thể ăn thịt được cáo chín đuôi thì họ sẽ không còn phải sợ ma quỷ gì nữa. Loài vật này mang giọng nói như những đứa trẻ nhỏ, rất tinh ranh và nhanh nhạy. Ở thời Trụ Vương, cáo chín đuôi là hình ảnh của nàng Đát Kỷ, chúng đại diện cho sắc đẹp tuyệt trần làm mêm đắm lòng người.

Ở Hàn Quốc, cáo chín đuôi là hóa thân của những người phụ nữ xinh đẹp. Họ là những người tốt, và hình ảnh loài vật này không mang mối nguy hại cho con người, mà chỉ có con người mới gây hại cho chúng.

Còn đối với văn hóa Nhật Bản thì cáo chín đuôi là hình ảnh của loài “ác quỷ”, bởi chúng thường ăn thịt các chị em phụ nữ và phá hại đời sống con người. Cho dù chúng có bị giết và biến thành tảng đá, thì bất cứ ai chạm vào đó cũng đều bị tiêu diệt do tảng đá đó lúc nào cũng có một luồng khí độc.

Ý nghĩa hình xăm cáo chín đuôi.

Là một loài vật gây ấn tượng sâu sắc nhờ tạo hình chín cái đuôi của mình. Hình xăm của nó khi được phác họa thì thể hiện cho nhiều ý nghĩa khác nhau, như:

– Thể hiện sự quyến rũ nhưng cũng đầy mạnh mẽ và mê hoặc. Nó không chỉ thu hút ánh nhìn của người khác giới, mà còn dành được nhiều sự yêu quý, ngưỡng mộ từ mọi người xung quanh.

– Đại diện cho mối quan hệ vợ chồng, người yêu luôn hòa thuận, khăng khít. Tất cả đều quấn quýt bên nhau như những cái đuôi của loài cáo này vậy.

– Biểu thị cho một trí tuệ tinh khôn, lanh lợi hơn người của chủ nhân nó. Đây thường là những người bản lĩnh, sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn, hiểm nguy trong cuộc sống để hoàn thành những mục tiêu đề ra.

– Tượng trưng cho sự may mắn, mang đến tài lộc và sự thịnh vượng cho chủ nhân hình xăm.

– Hình xăm cáo chín đuôi còn mang ý nghĩa xua đuổi tà ma quấy phá, những kẻ gian ác luôn muốn lừa gạt, làm hại bạn.

Hình xăm cáo chín đuôi mang ý nghĩa tốt hay xấu.

Sau khi nghe xong truyền thuyết của từng nước thì chúng ta lại có thắc mắc rằng, vậy thật ra cáo chín đuôi mang ý nghĩa tốt hay là xấu đây. Thế nên bạn có thể tham khảo thêm một vài truyền thuyết khác về chúng.

Trong một số trường hợp nó là loài vật có ích, có thể bảo vệ tài sản của con người, hoặc trông coi vườn tược, đất đai. Bên cạnh đó đôi khi nó lại đi lừa đảo con người, phá phách, xảo quyệt, thủ đoạn, và nhiều âm mưu xấu xa.

Trên thực tế cáo chín đuôi vẫn được xem là một con vật thiêng liêng, thể hiện yếu tố về mặt tâm linh mà rất nhiều người tìm kiếm để có được những lợi ích mà họ cần. Để hình xăm thêm sinh động và lôi cuốn hơn, bạn có thể xăm kèm nó với những họa tiết khác, có thể là những hình ảnh trong phim hoạt hình.

Những hình xăm cáo chín đuôi đẹp.

Hình xăm cáo chín đuôi kết hợp với hoa Ngũ Sắc:

Hoa Ngũ Sắc tượng trưng cho sự bền bỉ, trường tồn với thời gian, ý chí kiên cường, không cam chịu khó khăn thử thách của con người. Hình xăm này cho đến giờ Khoa học vẫn chưa giải thích được ý nghĩa của nó. Nhưng chúng ta có thể kết hợp ý nghĩa của Hoa Ngũ Sắc và sự ranh mãnh của Cáo Chín Đuôi để suy luận "Conan" ra ý nghĩa thực sự của hình xăm Cáo Chín Đuôi này là gì.

Hình xăm mặt nạ của cáo chín đuôi:

Bắt nguồn từ đất nước Nhật Bản, hình xăm này đôi khi là ám chỉ về sự thay đổi tính cách của một con người. Đôi khi là biểu đạt con người ấy có tính cách 2 mặt, hoặc chỉ là muốn thể hiện sự bí ẩn nào đó về bản thân mình.

Vậy xăm hình cáo chín đuôi giá bao nhiêu tiềnGiá xăm hình phụ thuộc vào những yếu tố như: Khả năng của Artist, độ phức tạp của hình xăm, mức độ AN TOÀN và DỊCH VỤ mà bạn được hưởng.

Phụ thuộc vào tay nghề của thợ xăm

Yếu tố quan trọng đầu tiên để định giá của một hình xăm cáo chín đuôi là tay nghề của artist. Đối với một artist “non” tay nghề, kinh nghiệm thì giá thấp từ vài trăm đến vài triệu. Còn đối với một artist có tay nghề cao thì chắc chắn giá cho một hình xăm nhỏ đã lên tới vài triệu, hình xăm to có thể hơn chục triệu.

Diện tích của hình xăm
Hình xăm cáo chín đuôi lớn thợ phải bỏ ra nhiều công sức và thời gian nên chi phí sẽ cao hơn; ngược lại hình xăm nhỏ thì sẽ nhanh và không đòi hỏi kĩ thuật quá cao, chi phí thấp.

Độ phức tạp của hình xăm:
Một hình xăm cáo chín đuôi phức tạp thì từ khâu thiết kế cho đến đi những đường kim đều đòi hỏi tay nghề và công sức của Artist, thậm chí, nhiều hình xăm phải thực hiện nhiều lần mới có thể hoàn chỉnh.

Công nghệ xăm:
Các loại máy xăm hiện đại, mực xăm nhập khẩu giúp bơm mực vào da đồng đều hơn, qua đó, màu mực phân bố đều dưới lớp biểu bì, tạo độ sáng cho hình xăm. Dưới đây, Beuty25 Studio gửi bảng mẫu xăm hình cáo chín đuôi ở các vị trí khác nhau mang tính tương đối để bạn tham khảo.

Kích thước, vị trí của hình xăm sẽ quyết định xăm hình cáo chín đuôi giá bao nhiêu tiền.

Để có một hình xăm cáo chín đuôi đẹp, ý nghĩa, trọn đời gắn bó với bạn thì nên lựa chọn những cơ sở xăm hình uy tín, bảo đảm.

Đến với Beuty25 Studio, bạn hoàn toàn yên tâm về giá cả cũng như chất lượng của mỗi hình xăm:

Beauty25 Studio cam kết:

- Phòng xăm chuẩn, sạch, chuyên nghiệp

- Có thợ nữ, được xăm mỗi khách mỗi phòng riêng biệt chuẩn ks 5 sao.

- ĐẶT BIỆT : có thuốc uống giảm đau đến 95% (Chú ý : Những hình có kích thước lớn như FULL ( Tay- Chân-Lưng -Ngực) có thể thanh toán theo lần .

- Kinh nghiệm thợ hơn 5 năm trong nghề

- Tác phẩm dưới do thợ của tiệm thực hiện 100%

-  Luôn cam kết đem đến hình xăm đẹp và hài lòng nhất đến với KH

- Tiệm có nhận đào tạo học viên chuyên nghiệp có khoá học Tháng 10 nhiều ưu đãi .

Mọi chi tiết xin liên hệ:

- 25 bùi viện - phường phạm ngũ lão - Q1 . TPHCM.

- SĐT LIÊN HỆ : 0788343925

- Giờ Làm Việc : 8h – 24h

- Website: https://beauty25.vn

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
Hotline