Beauty25          

Phun Mày Tán Bột tại Beauty 25

Phun Mày Tán Bột tại Beauty 25

Phun tán bột chân mày là một trong những phương pháp được đông đảo phái đẹp lựa chọn. Với hàng loạt ưu điểm vượt trội so với những kỹ thuật phun xăm trước đây, phun tán bột chân mày giúp bạn sở hữu dáng mày đẹp tự nhiên, cuốn hút, an toàn và thời thượng. 

Phương pháp này có sự kết hợp giữa kỹ thuật phun vi chạm ít xâm lấn và kỹ thuật tán bột màu tự nhiên nên chân mày có độ mịn, mỏng, đẹp tự nhiên. Phun tán bột chân mày sử dụng đầu kim siêu nhỏ thông minh để thêu chính xác từng sợi.

Phun thêu tán bột lông mày là phương pháp sử dụng màu mực được chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng đây là phương pháp làm đẹp có độ an toàn cho da, đồng thời, dáng mày cũng mềm mại và tự nhiên hơn. Mực này có độ mịn và tơi  giống bột, khi phủ lên chân mày ngay lập tức nó tạo ra hiệu ứng giống như việc sử dụng chì hay sáp kẻ.

Phun thêu lông mày tán bột sử dụng máy phun thêu thông minh có đường kim siêu nhỏ giúp thêu chính xác từng sợi lông mày theo chiều xuôi về phía đuôi mắt. Dáng mày được tạo nên có sự hài hòa, không bị xâm lấn ra bên ngoài và đẹp một cách tự nhiên.

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
Hotline