Beauty25          

Hình xăm thánh giá có ý nghĩa gì?

Hình xăm thánh giá có ý nghĩa gì?

Hình xăm thánh giá có ý nghĩa gì?

Trong thế giới hình xăm nghệ thuật có vô số chủ đề được yêu thích, nhưng một chủ đề có một vị trí vô cùng đặc biệt trong giới điệu mộ đó chính là hình xăm thánh giá. Những hình xăm thánh giá đẹp luôn được thiết kế theo nhiều ý nghĩa khác nhau. Nhiều ý kiến cho rằng chỉ có những người theo đạo Thiên Chúa mới sở hữu hình xăm thánh giá.

Nhưng bạn nhầm rồi, bởi ngay cả những người không theo đạo Thiên Chúa. Vẫn bị cuốn hút và mê mẩn về giá trị thẩm mỹ mà chúng đem lại. Cũng như biểu tượng của sức mạnh và quyền năng. Sau đây, hãy cùng Beauty25 Studio tìm hiểu về ý nghĩa của hình xăm này nhé.

Hình xăm thánh giá hay còn được gọi với cái tên hình xăm thập giá, đây như một biểu tượng của Kitô giáo hàng ngàn năm qua, tattoo thánh giá có ý nghĩa tâm linh, thể hiện một đức tin vào Chúa Giê-su, Chúa luôn nhắc nhở, chỉ đường để bản thân con người sẽ không lầm đường lạc lối. Các tín đồ của đạo Thiên Chúa sở hữu trên người một hình xăm thánh giá thể hiện tín ngưỡng của cá nhân, sự tin tưởng tuyệt đối vào Chúa và ghi nhớ nguồn gốc, cội nguồn của mình cùng những lời răn dạy của đấng tối cao.

Ngoài ra, xăm thánh giá còn như một vật thể hiện sức mạnh và quyền năng, người xăm hình thánh giá mong muốn có được sức mạnh để bản thân vượt qua những khó khăn trong cuộc sống. Đây cũng là một cách để các bạn trẻ thể hiện guu thẩm mỹ vô cùng “độc” và “ lạ” của bản thân.

 

Để có một hình xăm cây thánh giá đẹp, ý nghĩa, trọn đời gắn bó với bạn thì nên lựa chọn những cơ sở xăm hình uy tín, bảo đảm.

Đến với Beuty25 Studio, bạn hoàn toàn yên tâm về giá cả cũng như chất lượng của mỗi hình xăm:

Beauty25 Studio cam kết:

- Phòng xăm chuẩn, sạch, chuyên nghiệp

- Có thợ nữ, được xăm mỗi khách mỗi phòng riêng biệt chuẩn ks 5 sao.

- ĐẶT BIỆT : có thuốc uống giảm đau đến 95% (Chú ý : Những hình có kích thước lớn như FULL ( Tay- Chân-Lưng -Ngực) có thể thanh toán theo lần .

- Kinh nghiệm thợ hơn 5 năm trong nghề

- Tác phẩm dưới do thợ của tiệm thực hiện 100%

- Luôn cam kết đem đến hình xăm đẹp và hài lòng nhất đến với KH

- Tiệm có nhận đào tạo học viên chuyên nghiệp có khoá học Tháng 12 nhiều ưu đãi .

Mọi chi tiết xin liên hệ:

- 25 bùi viện - phường phạm ngũ lão - Q1 . TPHCM.

- SĐT LIÊN HỆ : 0788343925

- Giờ Làm Việc : 8h – 24h

- Website: https://beauty25.vn

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
Hotline