Beauty25          

Hình xăm rồng có ý nghĩa gì?

Hình xăm rồng có ý nghĩa gì?

Trong vài năm gần đây, hình xăm rồng là hình xăm được phái mạnh săn đón. Hình xăm rồng là một trong những biểu tượng hình xăm nghệ thuật đẹp nằm trong bộ tứ linh được yêu thích nhất hiện nay. Vậy hình xăm rồng có ý nghĩa gì? Hãy để Beauty25 Studio giúp bạn tháo gỡ những khúc mắc về ý nghĩa hình xăm rồng nhé! 

Tùy thuộc vào từng văn hóa dân tộc, rồng là một con vật thiêng liêng và hình xăm rồng cũng mang nhiều ý nghĩa đặc biệt không phải ai cũng biết. Đối với các nước phương Đông thì rồng là một linh vật xuất hiện trong tứ linh: Long, Lân, Quy, Phụng. 

Đối với con người Việt Nam: Được biết đến với cái tên “Con rồng cháu tiên” vì thế các đời vua Việt Nam thường xăm hình rồng lên trên cơ thể để gìn giữ nét truyền thống của cư dân miền biển.

Đối với người Trung Quốc: Người dân Trung Hoa xưa sử dụng hình ảnh con rồng oai dũng như một biểu tượng mạnh mẽ, uy quyền và lộng lẫy. Chính vì lý do đó mà bạn sẽ thường thấy trên áo bào của nhà vua thường được thêu thùa hình rồng.

Còn đối với người Nhật Bản: Ý nghĩa hình xăm con rồng thể hiện địa vị và sức mạnh. Bên cạnh đó, đối với văn hóa của người yakuza Nhật Bản, bạn gái hay tình nhân và vợ của các Yakuza để phải xăm irezumi trên người để biểu trưng cho sự trung thành của mình.

Ý nghĩa hình xăm rồng qua màu sắc

Đối với mỗi sự vật từ cây cỏ, hoa lá mang màu sắc khác nhau thì chúng sẽ biểu tượng những ý nghĩa khác nhau. Hình ảnh con rồng cũng vậy, với mỗi màu sắc thì ý nghĩa sẽ khác nhau.

– Ý nghĩa hình xăm rồng trắng: Biểu hiện của sự sống trải, tinh khiết và kể cả là cái chết.

– Ý nghĩa hình xăm rồng đỏ: Là biểu hiện cho sức mạnh và sự căm giận

– Ý nghĩa hình xăm rồng vàng: thể hiện sự thịnh vượng, thành công và hạnh phúc.

– Ý nghĩa hình xăm rồng xanh: Sự tiến triển trường tồn.

 

Hầu hết khi xăm hình rồng, mọi người thường chọn xăm rồng xanh (còn được gọi là thanh long) để mang lại sự thăng tiến phát triển không ngừng trong sự nghiệp và cuộc sống.

Tuy nhiên, xăm hình rồng nó cũng tồn tại những điềm xấu đối với những người không phù hợp. Vì thế, bạn cần phải xem xét cẩn thận trước khi quyết định có nên xăm hình rồng hay không.

Mặc dù chưa ai chứng minh được điều này, nhưng là kinh nghiệm được đúc kết từ đời này qua đời khác thì cẩn thận vẫn là điều nên làm.

Những ý nghĩa vị trí khi xăm

– Ý nghĩa hình xăm rồng trên cánh tay: Cách tay là một vị trí đặc biệt để xăm hình rồng, với ý nghĩa mang đến sự thu hút, sức mạnh và cả sự dũng mãnh.

– Trên lưng: Các hình xăm rồng được xăm trên lưng vì lưng là một vị trí rộng rãi để bạn có thể thỏa mãn sự sáng tạo và phô trương sức mạnh của con rồng.

– Trên vai: Đối với những người xăm hình rồng trên vai thường mong muốn sự khác biệt, thể hiện được cá tính của mình.

– Ở bắp tay: Bắp tay luôn là vị trí giúp cho người xăm thể hiện được sức mạnh đàn ông, sức mạnh đẳng cấp và sự cứng rắn của mình.

– Ở ngực: Các hình xăm rồng ở ngực thể hiện sự mềm mại và uyển chuyển. Đây là một vị trí khá nhạy cảm, nó vừa thể hiện được nét đẹp quyến rũ mà lại vừa thể hiện được sự uy nghiêm của người xăm.

 

Để có một hình xăm rồng đẹp, ý nghĩa, trọn đời gắn bó với bạn thì nên lựa chọn những cơ sở xăm hình uy tín, bảo đảm.

Đến với Beuty25 Studio, bạn hoàn toàn yên tâm về giá cả cũng như chất lượng của mỗi hình xăm:

Beauty25 Studio cam kết:

- Phòng xăm chuẩn, sạch, chuyên nghiệp

- Có thợ nữ, được xăm mỗi khách mỗi phòng riêng biệt chuẩn ks 5 sao.

- ĐẶT BIỆT : có thuốc uống giảm đau đến 95% (Chú ý : Những hình có kích thước lớn như FULL ( Tay- Chân-Lưng -Ngực) có thể thanh toán theo lần .

- Kinh nghiệm thợ hơn 5 năm trong nghề

- Tác phẩm dưới do thợ của tiệm thực hiện 100%

- Luôn cam kết đem đến hình xăm đẹp và hài lòng nhất đến với KH

- Tiệm có nhận đào tạo học viên chuyên nghiệp có khoá học Tháng 10 nhiều ưu đãi .

Mọi chi tiết xin liên hệ:

- 25 bùi viện - phường phạm ngũ lão - Q1 . TPHCM.

- SĐT LIÊN HỆ : 0788343925

- Giờ Làm Việc : 8h – 24h

- Website: https://beauty25.vn

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
Hotline