Beauty25          

Hình xăm phượng hoàng có ý nghĩa gì?

Hình xăm phượng hoàng có ý nghĩa gì?

Hình xăm phượng hoàng là một trong những hình xăm đang khá hot hiện nay được các bạn trẻ ưa thích. Hình ảnh một chú chim phượng hoàng đang ngạo nghễ vỗ cánh bay về phía mặt trời, hình tượng này nó tượng trưng cho sức mạnh được tái sinh vô cùng rực rỡ và huy hoàng. Không những thể loại chim phượng hoàng còn là biểu tượng của phúc lộc giao duyên và sự hoàng hợp âm dương. Để hiểu rõ hình xăm phượng hoàng có ý nghĩa gì thì hãy cùng Beauty25 Studio đi tìm hiểu nha.

Theo như truyền thuyết của ông bà ta kể lại thì phượng hoàng được ví là một loài chim kỳ diệu, một loài chim bất tử và thể hiện cho cái đẹp. Phượng hoàng là một loài chim có được kết hợp của tinh tú chim muông đó chính là mỏ diều hâu dài, tóc trĩ, vảy cá chép, móng chim ưng, đuôi cong. Theo tương truyền rằng đầu phượng hoàng dùng để đội công lý, đức hạnh. Còn đôi mắt của phượng hoàng tượng trưng cho mặt trời soi sáng, còn cánh chim là gió, và đuôi là sự tinh túy của đất trời, vạn vật xung quanh. Không những thế khi phượng hoàng cháy trong lửa và sau đó được tái sinh cho thấy rằng chúng tượng trưng cho cuộc hành trình đầy thử thách.

Với một số nước khác thì phượng hoàng lại có một ý nghĩa riêng. Nếu như ở Trung Quốc phượng hoàng thể hiện nữ tính trong mỗi người phụ nữ thì ở Nhật Bản nó trở thành một đại diện của công lý, lòng trung thành. Họ tin rằng, con chim sẽ hạ từ trên trời vào lúc bắt đầu của một kỷ nguyên đầy thịnh vượng. Ngoài ra, trong truyền thuyết Hy Lạp, thì loài chim này lại là biểu tượng cho một linh hồn vũ trụ của Osiris nó sẽ mãi mãi tự sinh ra từ bản thân mình chừng nào còn có thời gian và sự vĩnh cửu. Còn đối với nười phương Tây thì nó lại là biểu tượng của một ý chí sống còn không thể hồ nghi, và cũng là của sự phục sinh, của sự sống chiến thắng cái chết. Chính vì vậy mà hình xăm phượng hoàng  mang nhiều ý nghĩa khác nhau như:

. Là biểu tượng của sự thịnh vượng, phát triển tốt hơn, tôn vinh trí tuệ và uy tín.

. Là biểu tượng của sự tái sinh.

. Là sự giàu sang quý phái.

. Vẻ đẹp của người phụ nữ.

Hiện nay hình xăm phượng hoàng thường phù hợp cho tất cả nam và nữ. Một hình xăm được cho là đẹp phải có màu sắc sống động đó chính là việc kết hợp với các màu sắc tươi sáng như đỏ, cam, vàng pha chút màu tím. Ngoài ra cũng có thể thiết kế theo phong cách truyền thống, tùy thuộc vào từng người, từng sở thích.

Vị trí để xăm hình thường thực hiện hầu hết các vị trí có diện tích lớn trên cơ thể, phù hợp ở bắp tay, lưng, ngực, chân. Những hình xăm nhỏ có thể được đặt ở vị trí khác nhau như cổ tay, chân, bàn tay, mắt cá chân, đùi, ngực và eo. Tuy nhiên hiện nay các vị trí được các bạn trẻ ưa thích như:

. Hình xăm ở bàn tay

. Hình xăm trên cánh tay, bắp tay.

. Trên ngực, hông.

. Bên sườn bụng, giữa sống lưng, ở lưng, nửa lưng.

Tuy nhiên để có một tác phẩm đẹp, hút hồn thì cần phải có những người có tay nghề và phải có thẩm mỹ.

Để có một hình xăm phượng hoàng đẹp, ý nghĩa, trọn đời gắn bó với bạn thì nên lựa chọn những cơ sở xăm hình uy tín, bảo đảm.

Đến với Beuty25 Studio, bạn hoàn toàn yên tâm về giá cả cũng như chất lượng của mỗi hình xăm:

Beauty25 Studio cam kết:

- Phòng xăm chuẩn, sạch, chuyên nghiệp

- Có thợ nữ, được xăm mỗi khách mỗi phòng riêng biệt chuẩn ks 5 sao.

- ĐẶT BIỆT : có thuốc uống giảm đau đến 95% (Chú ý : Những hình có kích thước lớn như FULL ( Tay- Chân-Lưng -Ngực) có thể thanh toán theo lần .

- Kinh nghiệm thợ hơn 5 năm trong nghề

- Tác phẩm dưới do thợ của tiệm thực hiện 100%

- Luôn cam kết đem đến hình xăm đẹp và hài lòng nhất đến với KH

- Tiệm có nhận đào tạo học viên chuyên nghiệp có khoá học Tháng 10 nhiều ưu đãi .

Mọi chi tiết xin liên hệ:

- 25 bùi viện - phường phạm ngũ lão - Q1 . TPHCM.

- SĐT LIÊN HỆ : 0788343925

- Giờ Làm Việc : 8h – 24h

- Website: https://beauty25.vn

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
Hotline