Beauty25          

Hình xăm hổ giá bao nhiêu?

Hình xăm hổ giá bao nhiêu?

Vị trí hình xăm Hổ thường sẽ nằm ngay sau lưng, trước ngực, trên cánh tay, của nam và nữ. Mỗi vị trí xăm hình, kích thước hình xăm sẽ quyết định hình xăm Hổ giá bao nhiêu.

* Hổ và báo là loài động vật mang sức mạnh của tự nhiên, sức mạnh của núi rừng, tượng trưng cho sự dũng mãnh và khí phách oai dũng, trấn tà, bảo vệ gia chủ, chế ngự hung thần. 

Nguồn gốc hình xăm hổ

Trong núi rừng sâu thẳm thì hổ chính là chúa tể, là vua của muôn loài. Chúng không chỉ có sức mạnh tiềm tàng phi thường mà còn vô cùng thông minh, nhanh nhẹn, vượt xa các loài động vật khác. Bên cạnh đó, ý chí vươn lên, sự kiên trì nhẫn nại của loài động vật này cũng vô cùng phi thường.

Ý Nghĩa Biểu Tượng Hình Xăm Hổ - Phong Cách Xăm Hình Hổ Trắng Tứ Linh Linh Thiêng 

Hình xăm hổ cổ điển với bộ lông rực lửa. Trong văn hóa Nhật Bản, hổ là con vật đại diện cho nguyên tố lửa, cả về vật chất lẫn tinh thần.

Hổ tượng trưng cho sự khởi đầu của một cuộc sống mới, và như một ngọn lửa hoang dã, nó là sức mạnh tinh thần bạn cần để đối đầu với những trở ngại của cuộc sống, đặc biệt là trong quan niệm Phật giáo. 

Nữ thần Ấn Độ Durga ngồi trên một con hổ nguy hiểm, để thể hiện sức mạnh của mình và bảo vệ con người khỏi cái ác. 

Hình xăm hổ ý nghĩa chính là lá bùa hộ mệnh giúp xua đuổi tà ma ám khí. Đây cũng là lý do tại sao trong các hình xăm truyền thống, nó thường được thấy đang chiến đấu với quỷ và rồng. 

Ở Trung Quốc, hổ là một trong những linh thú thuộc cung Hoàng đạo có thể đảm bảo sự an toàn cho thế giới bên kia, và đặc biệt có những thiết kế hình xăm hổ màu lông trắng như tuyết chính là Bạch hổ một linh vật trong tứ linh giúp bảo hộ cho gia đình cũng như bản thân người sở hữu.

Màu lông tự nhiên phổ biến của loài hổ cũng tựa như màu ngọn lửa và Mặt trời, do đó thể hiện năng lượng sống dồi dào, cuộc sống sung túc và sự trường thọ. 

Những hình xăm mắt hổ tinh tế là khẳng định cho sự kiên nhẫn, lòng quyết tâm và khôn ngoan của bạn. 

Hình xăm Hổ giá bao nhiêu? Giá xăm hình phụ thuộc vào những yếu tố như: Khả năng của Artist, độ phức tạp của hình xăm, mức độ AN TOÀN và DỊCH VỤ mà bạn được hưởng.

Phụ thuộc vào tay nghề của thợ xăm
Yếu tố quan trọng đầu tiên để định giá của một hình xăm Hổ là tay nghề của artist. Đối với một artist “non” tay nghề, kinh nghiệm thì giá thấp từ vài trăm đến vài triệu. Còn đối với một artist có tay nghề cao thì chắc chắn giá cho một hình xăm nhỏ đã lên tới vài triệu, hình xăm to có thể hơn chục triệu.

Diện tích của hình xăm
Hình xăm hổ lớn thợ phải bỏ ra nhiều công sức và thời gian nên chi phí sẽ cao hơn; ngược lại hình xăm nhỏ thì sẽ nhanh và không đòi hỏi kĩ thuật quá cao, chi phí thấp.

Độ phức tạp của hình xăm:
Một hình xăm hổ phức tạp thì từ khâu thiết kế cho đến đi những đường kim đều đòi hỏi tay nghề và công sức của Artist, thậm chí, nhiều hình xăm phải thực hiện nhiều lần mới có thể hoàn chỉnh.

Công nghệ xăm:
Các loại máy xăm hiện đại, mực xăm nhập khẩu giúp bơm mực vào da đồng đều hơn, qua đó, màu mực phân bố đều dưới lớp biểu bì, tạo độ sáng cho hình xăm. Dưới đây, Beuty25 Studio gửi bảng mẫu xăm hình Hổ ở các vị trí khác nhau mang tính tương đối để bạn tham khảo.

Kích thước, vị trí của hình xăm sẽ quyết định xăm hình Hổ giá bao nhiêu.

Để có một hình xăm Hổ đẹp, ý nghĩa, trọn đời gắn bó với bạn thì nên lựa chọn những cơ sở xăm hình uy tín, bảo đảm.

Đến với Beuty25 Studio, bạn hoàn toàn yên tâm về giá cả cũng như chất lượng của mỗi hình xăm:

Beauty25 Studio cam kết:

- Phòng xăm chuẩn, sạch, chuyên nghiệp

- Có thợ nữ, được xăm mỗi khách mỗi phòng riêng biệt chuẩn ks 5 sao.

- ĐẶT BIỆT : có thuốc uống giảm đau đến 95% (Chú ý : Những hình có kích thước lớn như FULL ( Tay- Chân-Lưng -Ngực) có thể thanh toán theo lần .

- Kinh nghiệm thợ hơn 5 năm trong nghề

- Tác phẩm dưới do thợ của tiệm thực hiện 100%

-  Luôn cam kết đem đến hình xăm đẹp và hài lòng nhất đến với KH

- Tiệm có nhận đào tạo học viên chuyên nghiệp có khoá học Tháng 10 nhiều ưu đãi .

Mọi chi tiết xin liên hệ:

- 25 bùi viện - phường phạm ngũ lão - Q1 . TPHCM.

- SĐT LIÊN HỆ : 0788343925

- Giờ Làm Việc : 8h – 24h

- Website: https://beauty25.vn

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
Hotline