Beauty25          

Hình xăm Đầu Lâu giá bao nhiêu?

Hình xăm Đầu Lâu giá bao nhiêu?

Hình xăm đầu lâu phổ biến là cách thể hiện rất táo bạo cho ngày tận thế, sự diệt vong được dự báo trước của toàn nhân loại đang đến gần. Nó có thể được gọi là chủ nghĩa hư vô, hoặc nỗi ám ảnh về cái chết, hoặc chỉ là tình yêu của tất cả những thứ mang tính biểu tượng trong hình xăm, nhưng chắc chắn là một số hình xăm rất phổ biến và rất “xấu”.  Vậy một hình xăm đầu lâu giá bao nhiêu?

 

Hình đầu lâu có thể được tìm thấy dưới mọi hình thức, và ở nhiều nơi khác nhau, và thường đi kèm với những thứ thực sự ngọt ngào khác như đầu rắn, phụ nữ, ly rượu Martini, thuốc lá. Và tất nhiên là cả trên nhãn dán, biển cảnh báo thuốc độc, vũ khí sinh học, vũ khí hủy diệt hàng loạt. 

Đầu lâu là biểu tượng chính xác nhất khi muốn ám chỉ cái chết chắn chắn xảy ra.

Có lẽ Mashup là một hình thức yêu thích của Beauty25 Studio về hình xăm đầu lâu. Có một vài nghệ sĩ xăm ở đây đã ghép nhện và đầu lâu lại với nhau để tạo ra một số hình xăm quái vật đầu lâu kỳ dị.

Biểu Tượng Hình Xăm Đầu Lâu Tạo Cảm Hứng Vô Tận - Phong Cách Xăm Hình Đầu Lâu Đẹp Thông Dụng Nhất Hiện Nay

Một mô típ thiết kế khác mà chúng tôi thấy lặp đi lặp lại trong khi sưu tập những hình xăm đầu lâu tuyệt vời này là đầu lâu với loài rắn.

Điều thú vị là trong nhiều nền văn hóa, rắn thực sự được coi là những người bảo vệ khôn ngoan, bằng cách nào đó ở phương Tây, chúng trở nên ranh mãnh và gần gũi với...thần chết. 

Chúng tôi nghĩ có lẽ điều này có thể liên quan đến huyền thoại sáng tạo của Adam và Eva trong Vườn Eden. Eva bị quỷ ám trong hình dạng bò sát và vĩnh viễn bị đuổi khỏi pháo đài tình yêu xinh đẹp. 

Vì vậy, có lẽ đó là lý do tại sao hình xăm đầu lâu được trang trí bằng rắn, và có lẽ đó là nguyên do tại sao rắn lại bị xem là hình ảnh “xấu”. Mặc kệ, dù sao trông nó cũng “bệnh” thật chứ không đùa!

Hoa hồng, gươm, dao găm, dây thép gai… rất nhiều yếu tố phụ bạn có thể kết hợp dễ dàng cho thiết kế hình xăm đầu lâu phức tạp của riêng bạn. 

Vậy hình xăm đầu lâu giá bao nhiêu? Giá xăm hình phụ thuộc vào những yếu tố như: Khả năng của Artist, độ phức tạp của hình xăm, mức độ AN TOÀN và DỊCH VỤ mà bạn được hưởng.

Phụ thuộc vào tay nghề của thợ xăm
Yếu tố quan trọng đầu tiên để định giá của một hình xăm đầu lâu là tay nghề của artist. Đối với một artist “non” tay nghề, kinh nghiệm thì giá thấp từ vài trăm đến vài triệu. Còn đối với một artist có tay nghề cao thì chắc chắn giá cho một hình xăm nhỏ đã lên tới vài triệu, hình xăm to có thể hơn chục triệu.

Diện tích của hình xăm
Hình xăm đầu lâu lớn thợ phải bỏ ra nhiều công sức và thời gian nên chi phí sẽ cao hơn; ngược lại hình xăm nhỏ thì sẽ nhanh và không đòi hỏi kĩ thuật quá cao, chi phí thấp.

Độ phức tạp của hình xăm:
Một hình xăm đầu lâu phức tạp thì từ khâu thiết kế cho đến đi những đường kim đều đòi hỏi tay nghề và công sức của Artist, thậm chí, nhiều hình xăm phải thực hiện nhiều lần mới có thể hoàn chỉnh.

Công nghệ xăm:
Các loại máy xăm hiện đại, mực xăm nhập khẩu giúp bơm mực vào da đồng đều hơn, qua đó, màu mực phân bố đều dưới lớp biểu bì, tạo độ sáng cho hình xăm. Dưới đây, Beuty25 Studio gửi bảng mẫu xăm hình đầu lâu ở các vị trí khác nhau mang tính tương đối để bạn tham khảo.

Kích thước, vị trí của hình xăm sẽ quyết định xăm hình đầu lâu giá bao nhiêu.

Để có một hình xăm đầu lâu đẹp, ý nghĩa, trọn đời gắn bó với bạn thì nên lựa chọn những cơ sở xăm hình uy tín, bảo đảm.

Đến với Beuty25 Studio, bạn hoàn toàn yên tâm về giá cả cũng như chất lượng của mỗi hình xăm:

Beauty25 Studio cam kết:

- Phòng xăm chuẩn, sạch, chuyên nghiệp

- Có thợ nữ, được xăm mỗi khách mỗi phòng riêng biệt chuẩn ks 5 sao.

- ĐẶT BIỆT : có thuốc uống giảm đau đến 95% (Chú ý : Những hình có kích thước lớn như FULL ( Tay- Chân-Lưng -Ngực) có thể thanh toán theo lần .

- Kinh nghiệm thợ hơn 5 năm trong nghề

- Tác phẩm dưới do thợ của tiệm thực hiện 100%

-  Luôn cam kết đem đến hình xăm đẹp và hài lòng nhất đến với KH

- Tiệm có nhận đào tạo học viên chuyên nghiệp có khoá học Tháng 10 nhiều ưu đãi .

Mọi chi tiết xin liên hệ:

- 25 bùi viện - phường phạm ngũ lão - Q1 . TPHCM.

- SĐT LIÊN HỆ : 0788343925

- Giờ Làm Việc : 8h – 24h

- Website: https://beauty25.vn

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
Hotline