Beauty25          

HÌNH XĂM 12 CON GIÁP VÀ NHỮNG Ý NGHĨA BÍ ẨN

HÌNH XĂM 12 CON GIÁP VÀ NHỮNG Ý NGHĨA BÍ ẨN

 

Hình xăm 12 con giáp được nhiều người lựa chọn xăm lên mình để tượng trưng cho tuổi của mình. Nhưng để biểu trưng được hết ý nghĩa cũng như cá tính của từng con giáp thì không phải hình xăm nào cũng thể hiện được. 

 

Hình xăm hình xăm con chuột hợp với tuổi tí: Thông minh, đáng yêu, dễ hòa đồng rất nhanh nhẹn, thích giao lưu kết bạn với nhiều người, có khiếu nhạy cảm với nghệ thuật là những ý nghĩa của hình xăm cho người tuổi tí.

Hình xăm tuổi sửu: Chăm chỉ, thật thà, khỏe mạnh trung thành và rất khiêm tốn là những đức tính cho người tuổi Sửu. Hình xăm con trâu còn thể hiện người xăm hình là người nhận được nhiều thiện cảm và yêu mến của những người xung quanh.

Hình xăm con trâu thể hiện sự mạnh mẽ bền bỉ cho người tuổi sửu

 

Hình xăm 12 con giáp cho người tuổi sửu trở nên khác lạ đầy uy lực

Hình xăm tuổi dần:  Uy quyền và tính liều lĩnh, thích mạo hiểm cùng với sự thông minh, có tầm nhìn xa rộng đó là những tính cách đặc trưng của người tuổi Dần. Không những thế Hình xăm cho người tuổi Dần còn thể hiện sự quyết đoán và dũng cảm, nồng cháy, cởi mở, và chân thành. 

Hình xăm con hổ – Chúa sơn lâm uy dũng hừng hực khí thế 

Hình xăm 12 con giáp hình con hổ 3D giúp cho người tuổi Dần thêm mạnh mẽ 

Hình xăm 12 con giáp cho người tuổi Dần thể hiện sự uy lực mạnh mẽ.

Hình xăm con mèo độc đáo dành cho tuổi mão: Nhanh nhẹn, cá tính, rất dễ thích ứng với môi trường mới. Thường là những người rất nổi bật khả năng học hỏi nhanh. Hình xăm chú mèo được nhiều người ưa chuộng.

Hình xăm con mèo đầy cá tính đáng yêu

Hình xăm rồng chất lừ cho người tuổi thìn: Những người yêu thích làm việc lớn, nhất là con trai thường có chí hướng nhanh nhẹn thích tự khẳng định mình.

Những hình xăm cho người tuổi thìn luôn có nhiều sự sáng tạo nhất

Hình xăm rồng độc đáo mới là thu hút mọi ánh nhìn

Hình xăm tuổi tị: can đảm, dũng cảm, có tố chất làm người lãnh đạo. Với khả năng phán đoán chính xác nhanh nhạy người tuổi tị thường được cân nhắc trọng dụng các vị trí cao trong xã hội.

Hình xăm cho người tuổi tị đẹp và độc đáo

 

Mọi vị trí trên cơ thể đều thích hợp xăm hình xăm rắn cho người tuổi tị

Hình xăm tuổi ngọ: Có chí khí, rất chăm chỉ, thích đi nhiều nơi, có sức mạnh tuyệt vời. Nhờ vào khả năng của mình những người tuổi ngọ thường giúp sức rất nhiều cho người thân bạn bè.

 

 

Hình xăm con ngựa thể hiện sự phóng khoáng và tính cách bay nhảy.

 

Hình xăm tuổi mùi: Chăm chỉ chịu khó làm ăn. Đôi lúc vì quá hiền lành mà người tuổi mùi hay bị lợi dụng hoặc bị kẻ xấu ức hiếp, cản trở.

 Hình xăm con dê 3d được cách điệu

Xăm hình con dê được đông đảo người tuổi Mùi lựa chọn

Hình xăm con dê thể hiện sự hiền lành nhẫn nại

Hình xăm con khỉ (tuổi thân): được mệnh danh là con giáp thông minh nhất trong 12 con giáp, tuổi thân lanh lợi và hoạt bát hơn hẳn. Những ai tuổi thân gặp rất nhiều thuận lợi bởi khiếu thông minh hài hước của mình chính vì vậy hình xăm tuổi khỉ khá được ưa chuộng.

Hình xăm 12 con giáp hình con khỉ cho người tuổi thân 3D nghệ thuật 

 Hình xăm con khỉ thể hiện sự thông minh nhanh nhẹn

Hình xăm con gà cho người tuổi dậu: Những ai tuổi dậu sẽ có 1 cuộc sống an nhàn hưởng thụ ít biến cố. Nhưng cả cuộc đời sẽ có hậu vận trung bình không giàu và cũng không quá nghèo. Hình xăm con gà đẹp thể hiện được nhiều ý nghĩa khác nhau, nó tượng trưng cho sự tự hào, hãnh diện và tham vọng của đàn ông.

Hình xăm 12 con giáp hình con gà trống cho người tuổi Dậu

 

 Hình xăm cho người tuổi dậu – thể hiện tính cách kiên cường.

Hình xăm con gà mang lại nhiều may mắn, phúc lộc cả năm cho người tuổi Dậu còn chần chừ gì nữa nhanh nhanh tậu ngay cho mình một hình xăm thần kê nào.

Hình xăm tuổi Tuất: trung thành, thông minh, nhanh nhẹn, có chí khí là những gì tuổi tuất có. Chính vì vậy trong làm ăn cũng như thuật dùng người, mọi người rất thích làm việc với những ai tuổi tuất.

Hình xăm con chó đáng yêu cho người tuổi tuất

Hình xăm tuổi tuất – sự trung thành và bền bỉ

Một biến tấu của hình xăm tuổi Tuất - dấu chân Chó

Hình xăm con lợn đẹp dành cho tuổi Hợi: Hợi tức là lợn, cả đời sẽ được an nhàn không phải làm gì quá vất vả khổ sở. Những ai tuổi lợn thường gặp nhiều may mắn trong công việc cũng như cuộc sống.

 

 

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
Hotline