Beauty25          

Giải nghĩa cho hình xăm đại bàng trên cơ thể

Giải nghĩa cho hình xăm đại bàng trên cơ thể

Trong thế giới các loài chim thì đại bàng là chúa tể. Nó còn được mệnh danh là con chim của mặt trời. Bởi chỉ có riêng loài đại bàng mới dám nhìn thẳng vào mặt trời mà không chớp mắt, không sợ bị đốt mù mắt. Vì thế, đại bàng còn là biểu tượng của sự tiếp thu trực tiếp ánh sáng trí tuệ.

 

 

Nhiều người chuộng xăm hình đại bàng

Còn trong giới tâm linh, đại bàng là biểu hiện của sự tôn quý, thay cho các thần linh, anh hùng vĩ đại nhất, tượng trưng cho trạng thái tinh thần siêu đẳng. Đồng thời, đại bàng còn là con chim hộ mệnh, kẻ truyền pháp dẫn dắt linh hồn, con vật tiên báo. Ngược lại, cũng có nơi coi đại bàng là biểu tượng của sự kiêu ngạo, 1 kẻ săn mồi tàn ác, cướp đoạt. Cho nên, những người xăm hình xăm đại bàng luôn thể hiện là những người dũng mãnh, táo tợn, dám chấp nhận đương đầu với thử thách khó khăn.

 

Hình xăm đại bàng với nét đơn giản

Với ý nghĩa của hình xăm đại bàng này nên đấng mày râu rất chuộng và lựa chọn xăm chúng trên cơ thể. Song cũng có một số eva cá tính cũng không quên sắm cho mình một hình xăm đại bàng cá tính trên cơ thể.

 

Một chú đại bàng nhỏ ở ngực

Để có một hình xăm đại bàng đẹp, sống động bạn có thể tới trực tiếp BEAUTY25 để làm. Với đội ngũ chuyên gia phun xăm, giàu kinh nghiệm đảm bảo mang lại cho bạn

hình đại bàng sắc nét như ý.

 

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
Hotline