Beauty25          

Giá hình xăm phượng hoàng là bao nhiêu tiền?

Giá hình xăm phượng hoàng là bao nhiêu tiền?

Trỗi dậy từ tro tàn cùng biểu tượng hình xăm phượng hoàng rực cháy. Phượng hoàng là một biểu tượng xăm cổ điển đã có từ rất lâu đời. Sự khác biệt về ý nghĩa, hình ảnh của nó trong thế giới hình xăm đa phần là do khác biệt văn hóa. Vậy giá hình xăm phượng hoàng bao nhiêu tiền? hãy cùng Beauty25 Studio đi tìm hiểu nhé!

Ý Nghĩa Biểu Tượng & Nguồn Gốc Chính Xác Nhất Của Những Hình Xăm Phượng Hoàng - Những Điểm Nổi Bật Tạo Sức Hút Mãnh Liệt Từ Phong Cách Xăm Hình Phượng Hoàng Lửa
Hình xăm phượng hoàng phổ biến lấy cảm hứng chủ đạo từ hình tượng loài Phượng hoàng trong truyền thuyết, sinh vật được cho là sinh ra từ thần thoại Hy Lạp cổ đại. 

Nó được miêu tả là một loài chim thần thánh, rất huyền bí, có vẻ ngoài đẹp mê hồn và có sức sống mãnh liệt đáng kinh ngạc. 

Sinh vật này mang trong người sức mạnh của thứ gọi là “Cải tử hoàn sinh”, có thể sống lại từ chính đống tro tàn của chính mình, hoặc khi bị thương tích quá nghiêm trọng có thể mất mạng, chúng sẽ trở về hình dạng trứng và tái sinh cơ thể mới từ đó. 

Điều đó gần như đồng nghĩa với sự bất tử. Đó là sức mạnh siêu nhiên vô cùng đáng sợ, điều mà không ít thế lực đen tối, tà ác luôn khao khát sở hữu.

Ở Ai Cập cổ đại, hình xăm phượng hoàng tinh tế gắn liền với mặt trời và mùa hè. Ý nghĩa của phượng hoàng chủ yếu là sự phục sinh, sự bắt đầu của một cuộc sống mới hoặc sự sống sót. 

Ở châu Á, phượng hoàng là một loài chim kết nối với trời, và những lần xuất hiện là một điềm tốt, nó tượng trưng cho công lý, lòng chung thủy, hòa bình và nữ tính. 

Khi được thể hiện cùng với ngọn lửa, nó ám chỉ đến sự thanh lọc và sáng tạo. Ngoài ra cũng được sử dụng như là một biểu tượng giả kim thuật và bí truyền.

Hình xăm phượng hoàng mạnh mẽ được thể hiện là một loài chim lớn, gần giống đại bàng ở Châu Âu hoặc con công ở Châu Á.

Vậy giá hình xăm phượng hoàng bao nhiêu tiền? Giá xăm hình phụ thuộc vào những yếu tố như: Khả năng của Artist, độ phức tạp của hình xăm, mức độ AN TOÀN và DỊCH VỤ mà bạn được hưởng.
Phụ thuộc vào tay nghề của thợ xăm
Yếu tố quan trọng đầu tiên để định giá của một hình xăm phượng hoàng là tay nghề của artist. Đối với một artist “non” tay nghề, kinh nghiệm thì giá thấp từ vài trăm đến vài triệu. Còn đối với một artist có tay nghề cao thì chắc chắn giá cho một hình xăm nhỏ đã lên tới vài triệu, hình xăm to có thể hơn chục triệu.

Diện tích của hình xăm
Hình xăm phượng hoàng lớn thợ phải bỏ ra nhiều công sức và thời gian nên chi phí sẽ cao hơn; ngược lại hình xăm nhỏ thì sẽ nhanh và không đòi hỏi kĩ thuật quá cao, chi phí thấp.

Độ phức tạp của hình xăm
Một hình xăm phượng hoàng phức tạp thì từ khâu thiết kế cho đến đi những đường kim đều đòi hỏi tay nghề và công sức của Artist, thậm chí, nhiều hình xăm phải thực hiện nhiều lần mới có thể hoàn chỉnh.

Công nghệ xăm
Các loại máy xăm hiện đại, mực xăm nhập khẩu giúp bơm mực vào da đồng đều hơn, qua đó, màu mực phân bố đều dưới lớp biểu bì, tạo độ sáng cho hình xăm. Dưới đây, Beuty25 Studio gửi bảng mẫu hình xăm phượng hoàng ở các vị trí khác nhau mang tính tương đối để bạn tham khảo.

Kích thước, vị trí của hình xăm sẽ quyết định giá hình xăm phượng hoàng bao nhiêu tiền.

Để có một hình xăm phượng hoàng đẹp, ý nghĩa, trọn đời gắn bó với bạn thì nên lựa chọn những cơ sở xăm hình uy tín, bảo đảm.

Đến với Beuty25 Studio, bạn hoàn toàn yên tâm về giá cả cũng như chất lượng của mỗi hình xăm:

Beauty25 Studio cam kết:

- Phòng xăm chuẩn, sạch, chuyên nghiệp

- Có thợ nữ, được xăm mỗi khách mỗi phòng riêng biệt chuẩn ks 5 sao.

- ĐẶT BIỆT : có thuốc uống giảm đau đến 95% (Chú ý : Những hình có kích thước lớn như FULL ( Tay- Chân-Lưng -Ngực) có thể thanh toán theo lần .

- Kinh nghiệm thợ hơn 5 năm trong nghề

- Tác phẩm dưới do thợ của tiệm thực hiện 100%

- Luôn cam kết đem đến hình xăm đẹp và hài lòng nhất đến với KH

- Tiệm có nhận đào tạo học viên chuyên nghiệp có khoá học Tháng 10 nhiều ưu đãi .

Mọi chi tiết xin liên hệ:

- 25 bùi viện - phường phạm ngũ lão - Q1 . TPHCM.

- SĐT LIÊN HỆ : 0788343925

- Giờ Làm Việc : 8h – 24h

- Website: https://beauty25.vn

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
Hotline